10 mẫu Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp đẹp

abc160561b1

New Member
vi la 2 tầng kiểu Pháp tả sự trải qua, đẳng cấp và xa hoa trong từng đường nét kiến trúc, bố cục, màu sắc và công năng dùng.
vi la 2 tầng kiểu Pháp với diện mạo sang trọng thể hiện được vị thế của chủ đầu tư một cách tinh tế nhất. Công trình nổi bật với khối hình vuông vức, mái vòm lợp ngói đá xanh của kiến trúc cổ điển. Ảnh: Hoikientrucsuvietnam
Những mảng tường trang hoàng hoa văn chuẩn mực là điểm cộng của ngôi biệt thự 2 tầng. Hệ cửa đỏ nhỏ xinh không chỉ hài hòa thị giác mà còn đúng chuẩn ven sông Seine ở Paris. Ảnh: Betaviet.
Hình khối chuẩn, tỷ lệ vàng trong thiết kế mang lại cái nhìn hài hòa, góp phần kiến tạo vẻ đẹp diễm lệ cho căn vi la kiểu Pháp. Ảnh:Betaviet.
Gara để xe nối dài với mặt tiền căn biệt thự vườn 2 tầng tạo cảm giác khổng lồ và hoành tráng hơn. Những mảng khối kiến trúc lớn với phào chỉ thiết kế nhẹ nhàng, cao nhã, đem lại nét đẹp trẻ trung và đương đại. Ảnh: Betaviet.
vi la 2 tầng kiểu Pháp đã lược bỏ hoàn toàn chi tiết cầu kỳ mà vẫn giữ được các hình khối tỷ lệ hài hòa cùng đường nét hoa văn uyển chuyển. Ảnh: Xaydungso.
Để phù hợp với điều kiện sinh hoạt ngày nay, kiến trúc Pháp được cải cách, lược bớt đi sự rườm rà không cấp thiết, thay vào đó là sự tinh tế hơn trong việc sắp xếp hoa văn. Ảnh: Nhadepvn.
Không cần chất liệu đắt tiền, sự nổi trội trong thiết kế biệt thự 2 tầng là hệ lan can với những con tiện trang trí tinh xảo. Ảnh: Nhadepvn.
Hệ thống cửa sổ và ban công được thiết kế theo lối cao, hẹp, có hình vòm cuốn trang hoàng nhẹ nhõm khiến ngôi vi la trông hiện đại hơn. Ảnh:Nhadepvn.
Sự qua, thứ hạng trình bày trong từng đường nét kiến trúc. Ảnh:Angcovat.
vi la kiểu Pháp lừng lững bề thế với đường nét cổ kính đầy nghệ thuật.
 

spoolfool2

Best Damn Bumper Fillers Bar None!
Wow!
The prizes for TSM are looking good this year. This is now up there with Nascar. Steve Kessler sold his car at the wrong time.
 
Top